Thứ Hai, 5 tháng 12, 2016

Kẹo mút táo

Năm nay, Noel rơi vào ngày thứ bẩy, đó là tất cả mọi người đều có ngày nghỉ cuối tuần thật vui vẻ, thật ý nghĩa. Trong ngày lễ tươi đẹp vậy, tại sao bạn không tự làm cho mình và gia đình món ăn ngon ở ngày lễ lớn này. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ bí kíp làm kẹo mút từ quả táo, mà rất đơn giản lại đem lại cho gia đình bạn món ăn nhẹ thật tuyệt vời trong ngày lễ giáng sinh này.



1. Thành phần

- 06 quả táo Envy hoặc táo gala, táo Rose…

- 03 thìa đường hạt

- 01 cốc nước

- ½ cốc xi – Rô

- 1 thìa cà phê

kẹo mút táo


2. Hướng dẫn

- Cho nhiệt độ vừa đủ để nước sốt bám chắc vào quả táo, sau đó tăng nhiệt độ đến 302 độ.

- Khi nước sốt đã bám chắc vào quả táo thì tiếp tục cho thêm một vài giọt nước sốt. Sau đó, sử dụng một que gỗ để nhẹ nhàng khuấy động nhẹ nhàng nước sốt đang bám trên thân quả táo.

- Khi thấy táo đã biến dạng thành cẩm thạch thì cho ra khỏi lò vi song đường, sau đó đặt nó trên giấy da để nguội và cứng lại.
kẹo mút táo tuyệt vời nhất


Vậy chỉ cần khoảng 30 phút bạn đã có kẹo mút bằng hoa quả ngon ngọt cho gia đình bạn rồi ăn trong Noel rồi. Chúc bạn thực hiện thành công!

>>> Xem thêm: Làm kẹo cuộn kiwi lạ mà ngon cho bé

0 nhận xét :

Đăng nhận xét