1. Thành phần
- 06 quả táo Envy hoặc táo gala, táo Rose…
- 03 thìa đường hạt
- 01 cốc nước
- ½ cốc xi – Rô
- 1 thìa cà phê
2. Hướng dẫn
- Cho nhiệt độ vừa đủ để nước sốt bám chắc vào quả táo, sau đó tăng nhiệt độ đến 302 độ.
- Khi nước sốt đã bám chắc vào quả táo thì tiếp tục cho thêm một vài giọt nước sốt. Sau đó, sử dụng một que gỗ để nhẹ nhàng khuấy động nhẹ nhàng nước sốt đang bám trên thân quả táo.
- Khi thấy táo đã biến dạng thành cẩm thạch thì cho ra khỏi lò vi song đường, sau đó đặt nó trên giấy da để nguội và cứng lại.
Vậy chỉ cần khoảng 30 phút bạn đã có kẹo mút bằng hoa quả ngon ngọt cho gia đình bạn rồi ăn trong Noel rồi. Chúc bạn thực hiện thành công!
>>> Xem thêm: Làm kẹo cuộn kiwi lạ mà ngon cho bé
0 nhận xét :
Đăng nhận xét